Nýtt tölublað: FÆÐA/FOOD

forsida FAEDAFOOD 2017Sérritið okkar árlega FÆÐA//FOOD 2017 er á leið úr prentun og var öllu til tjaldað við gerð þessa rits. Þetta er stærsta blaðið okkar hingað til og fjallar um mat frá ýmsum áhugaverðum sjónarhornum.

Meðal annars inniheldur nýja tímaritið: stórt viðtal við Michelin kokkinn Gunnar Karl, grein um skyr í víðu samhengi, viskumolar formæðra dregnir fram í ljósið, spírur, matarskúlptúrar, landslag og matur, hetjur hafsins, íslensk leirlist, gulrófan, geymsluaðferðir á mat, náttúruvín, gourmet dósamatur, haustuppskeran,  kleinan, Nanna Rögnvaldar, og uppskriftarblað

Blaðið kemur í verslanir eftir helgi!

NOKKRAR MYNDIR ÚR BLAÐINU

 

SKOÐAÐU SÝNISHORN EÐA KEYPTU BLAÐIÐ HÉR

FÆÐA/FOOD - fyrir matgæðinginn

Sérrit Í Boði náttúrunnar um mat og matarmenningu á íslensku og ensku. skoða nánar

áskrift af tímaritinu

Tímarit um heilbrigðan og sjálfbæran lífsstíl Skoða nánar

Gjafaáskrift

Gefðu fallega og innihaldsríka gjöf Skoða nánar

More from Í boði náttúrunnar

Taktu þátt í umræðunni