Nýtt tölublað: FÆÐA/FOOD

banner an texta-03

forsida FAEDAFOOD 2017Sérritið okkar árlega FÆÐA//FOOD 2017 er á leið úr prentun og var öllu til tjaldað við gerð þessa rits. Þetta er stærsta blaðið okkar hingað til og fjallar um mat frá ýmsum áhugaverðum sjónarhornum.

Meðal annars inniheldur nýja tímaritið: stórt viðtal við Michelin kokkinn Gunnar Karl, grein um skyr í víðu samhengi, viskumolar formæðra dregnir fram í ljósið, spírur, matarskúlptúrar, landslag og matur, hetjur hafsins, íslensk leirlist, gulrófan, geymsluaðferðir á mat, náttúruvín, gourmet dósamatur, haustuppskeran,  kleinan, Nanna Rögnvaldar, og uppskriftarblað

Blaðið kemur í verslanir eftir helgi!

NOKKRAR MYNDIR ÚR BLAÐINU

 

SKOÐAÐU SÝNISHORN EÐA KEYPTU BLAÐIÐ HÉR

Gjafaáskrift

Gefðu fallega og innihaldsríka gjöf Skoða nánar

Skrifað af

Í boði náttúrunnar er vandað tímarit sem var stofnað árið 2010. Vefur tímaritsins ibodinatturunnar.is var settur á laggirnar til þess að dreifa góðum boðskap til stærri hóps. Við viljum bæta lífsgæði fólks með því að efla tenginguna við náttúruna með fróðleik og innblæstri. Með þessari tengingu stuðlum við að meiri sjálfbærni og heilbrigði.

Taktu þátt í umræðunni