Morgunvenjur Arnbjargar jógakennara

Arnbjörg Kristín Konráðsdóttir er kundalini jógakennari, jógískur ráðgjafi, heilari, grafískur hönnuður og listakona. Hún starfar við kennslu á kundalini jóga og hugleiðslu í Reykjavík og á Akureyri, jóga í vatni, gönguhugleiðslu og krakkajóga fyrir krakka sem eru að stíga sín fyrstu skref í skólakerfinu. Hún málar einnig listaverk innblásinn af því andlega sem eru ætluð sem stuðningur við slíka iðkun heima fyrir eða hafa góð áhrif á umhverfið. Við fengum að forvitnast hvernig þessi flotta og fjölhæfa kona byrjar daginn.

ArnbjörgKristínHvenær og hvernig vaknar þú á morgnanna?

Vakna um klukkan 7 við vekjaraklukkuna í skammdeginu, vakna oftast sjálf á öðrum árstímum, fæ mér vanalega sítrónuvatn áður en ég borða nokkuð annað.

Hvernig eru morgunvenjurnar?

Ég geri mitt besta til að viðhalda daglegri jóga og hugleiðsluiðkun á morgnana. Á vorin og sumrin fer ég út hlaupa í um 20 mínútur, stundum lengur og enda stundum í Nauthólsvík þar sem ég geri jóga og hugleiðslu við hafið. Eftir það er sturta og hún er köld í lokin og eftir það ber ég á mig andlitskrem frá Una skincare.

Hvernig heldur þú í þessar venjur?

Með því að passa að fara ekki of seint að sofa svo ég nái að vakna á réttum tíma, gera eðlilegar kröfur á tíma minn og orku og hlusta vel og vandlega á hjartað.  Ég leyfi mér líka að fylgja takti náttúrunnar yfir árið. Ég er ekki vélmenni heldur er ég tengd því sem gerist í náttúrunni. Ég hægi aðeins á mér á veturnar og dreg mig meira inn á við á morgnana í skammdeginu og er aftur á móti kröftugri á morgnana á sumrin. Mér finnst það eðlilegt og hluti af því að vera manneskja í djúpum tengslum við sjálfan sig.

 

Gjafaáskrift

Gefðu fallega og innihaldsríka gjöf Skoða nánar

áskrift af tímaritinu

Tímarit um heilbrigðan og sjálfbæran lífsstíl Skoða nánar

Dagatal 2018

NÝTT Dagatal og skiplagsblöð komin úr fyrir árið 2018 innblásið frá náttúrunni. Fallegt heima og á skrifstofuna skoða nánar

More from Í boði náttúrunnar

Taktu þátt í umræðunni